Điểm danh Top 3 địa chỉ bán Yến Sào uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ bán yến sào ở Hải Phòng

Như các bạn cũng đã tìm hiểu về thì yến sào là món ăn quý được lấy từ tổ của loài chim Yến. Nếu như trước đây, món ăn này chỉ được những người có quyền thế sử dụng thì bây giờ, nó hầu như có mặt ở khắp mọi nơi. Trên địa bàn cả nước, khu vực bán yến sào càng ngày càng được nhân rộng, điển hình là tại Hà Nội Thủ đô của đất nước thì món yến sào càng ngày càng được bán rất nhiều trên thị trường. Vậy bạn đã biết địa điểm uy tín để mua yến sào ở Hà Nội chưa ? dưới đây chúng tôi xin Điểm danh Top 3 địa chỉ bán Yến Sào uy tín tại Hải Phòng để bạn cùng tham khảo nhé.

Địa chỉ bán yến sào ở Hải Phòng

1. Zika Yến  – địa chỉ bán yến sào hàng đầu tại Hải Phòng

Đầu tiên chúng tôi xin được nhắc đến Zika Yến. Địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng đã có hệ thống phân phối trên toàn miền bắc, được rất nhiều khách hàng biết tới với thương hiệu Zika Yến. Với tiêu chí hoạt động luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng học hỏi, tìm tòi để đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đúng với tiêu chí “Sản phẩm Việt – Sức khỏe Việt’’.

Zika Yến chuyên cung cấp đa dạng các loại yến sào, tới từ những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường yến Việt Nam hiện nay, chắc chắn Yến sào Zika Yến sẽ cho bạn tiếp cận được với những dòng yến sào chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Các sản phẩm mà Yến sào Zika Yến cung cấp:

  • Tổ yến đảo Hòn Nội Khánh Hòa 100g giá 7.800.000 vnđ
  • Yến đảo núi Đại Nam rút lông thượng hạng 100g giá 6.050.000 vnđ
  • Tổ yến trắng tinh chế cao cấp 100g giá 4.100.000 vnđ
  • Tổ yến sào rút lông thượng hạng 50g giá 2.650.000 vnđ
  • Huyết yến Khánh Hòa thô 50g giá 7.650.000 vnđ
  • Nước yến chưng sẵn các loại
  •  …

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 292 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

– Số điện thoại: 0981.881.118 / 052 210 9999

– Website: http://yensaohaiphong.net/

2. Yến sào Minh Quang – Nơi bán yến sào không thể bỏ qua tại Hải Phòng

Yến sào Minh Quang là một cung ty chuyên nuôi yến với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề này với 5 nhà yến tại Cần Giờ cho sản lượng cao và chất lượng tốt. Hiện nay Yến sào Minh Quang đã tập chung thêm vào ngành bán lẻ, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, với việc nuôi, khai thác và chế biến yến sào từ chính Yến sào Minh Quang cho nên giá của các sản phẩm Yến sào Minh Quang luôn rất hợp lý đối với nhiều đối tượng khách hàng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng lên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

yen sao hai phong quang minh

 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 162 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Số điện thoại: 0903 276 602

– Website: https://yensaominhquang.com/

3. Yến sào Zii Yến  – cung cấp yến sào tại Hải Phòng chất lượng.

Với phương châm “sức khỏe là vàng” Yến sào Zii Yến luôn mong muốn mang đến cho khách hàng tổ yến sào nguyên chất nhất. Tạo cho khách hàng cảm giác an tâm và giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện nay sự tràn lan của yến sào giả, pha trộn và không rõ nguồn gốc trên thị trường thì làm thế nào để không bị “tiền mất tật mang” là một vấn đề khá đau đầu đối với nhiều người. Chính vì vậy, Yến sào Zii Yến trực tiếp nuôi, khai thác và bán tận tay khách hàng mà không qua bất kỳ một trung gian hay mối lái nào để khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc và chất lượng.

Với sản lượng thu hoạch ổn định mỗi tháng, đơn vị cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng mua sỉ giá tốt nhất có thể và sẵn sàng giao hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Đối với khách hàng mua lẻ, Zii Yến có nhiều chủng loại sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 190 Đường Láng, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Số điện thoại: 0934 639 250/ 0974 451 479

– Website: https://ziiyen.com

Trên đây là top 11 địa chỉ bán yến sào Hải Phòng uy tín chất hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để bồi bổ sức khỏe, một món quà để tặng cho những người thân yên thì trên đây chính là những địa chỉ vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn.

Call Now ButtonGọi ngay
0981881118
Liên hệ