Yến sào Nha Trang Khánh Hòa Hải Phòng – Yến sào nguyên chất Ola Yến

Tổ yến Thô thượng hạng

YẾN SÀO OLA YẾN tại Hải Phòng xin kính chào quý khách!!! Chúng tôi xin trân trọng cảm quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua. Mời quý khách liên hệ 0981.881.118 để được phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Được nuôi dưỡng bằng niềm đam mê các phẩm vật vô giá từ thiên nhiên, cùng với tầm nhìn mong muốn đưa tới Thượng Khách của mình những sản phẩm chất lượng nhất – dịch vụ tốt nhất, OLA YẾN là đơn vị hàng đầu cung cấp và phân phối TỔ YẾN SÀO KHÁNH HOÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HẢI PHÒNG.

Những thượng phẩm mà chúng tôi cung cấp:

  • Yến thô Khánh Hoà
  • Yến tinh chế thượng hạng
  • Hồng yến tinh chế
  • Yến sào rút lông thượng hạng
  • Yến sào định hình
  • Nước yến sào chưng sẵn với các vị : Nước Yến Đông Trùng, Yến sào chưng hạt sen, Yến sào chưng Gừng, Yến sào chưng táo đỏ, Yến sào chưng Lonh nhãn.Nước Yến cho trẻ em, Nước yến chưng đường phèn, Nước yến Nhân Sâm, Nước yến ngũ vị.

Tại hệ thống OLA YẾN , chúng tôi có nhận và trả đơn hàng ngày với các đơn hàng yến chưng sẵn như: Yến chưng ngũ vị, Yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đường phèn, Yến chưng táo đỏ hạt chia, Chè yến, soup yến, cháo yến… theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng đặt gọi điện trước, trong vòng 60 phút chúng tôi sẽ giao tận tay khách hàng khi Yến chưng còn nóng hổi!

Quý khách hãy gọi 0981.881.118  để được tư vấn và giao hàng toàn quốc.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm Yến sào KHÔNG tẩy trắng, KHÔNG tẩm đường, KHÔNG độn gelatin, KHÔNG có hàng giả, KHÔNG có hàng kém chất lượng, KHÔNG tạo ẩm.

Chúng tôi cam kết đổi trả hàng nếu khách hàng không ưng ý về chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cam kết hàng giả sẽ đền bù 100 lần giá trị hàng khách đã thanh toán

OLA YẾN cung cấp set yến sào ăn trong vòng 1 tuần chỉ với 399.000VNĐ

Một set gồm có tổ yến tinh chế thượng hạng cùng những vị để mix khi chưng yến như đường phèn, táo đỏ, hạt chia, kỷ tử, long nhãn. Rất tiện lợi cho khách hàng, ngoài ra lại kinh tế và tiện mua theo tuần.

TỔ YẾN TINH CHẾ KHÁNH HOÀ THƯỢNG HẠNG

Yến tinh chế là dòng yến tiện dụng, hiệu quả sử dụng trông thấy khi sử dụng 1 tuần, giá thành cũng hợp lý, sợi yến ngon, nở, mùi thơm đặc trưng của Yến làm cho khách hàng rất ưng ý. Cũng rất nhiều người đã lựa chọn yến tinh chế để làm quà biếu tặng cho ba mẹ, người thân, đối tác, bạn bè.

Yến tinh chế của OLA YẾN được lựa chọn từ nhưng tổ yến già dày sợi, tai A, hàm lượng dinh dưỡng cao với đầy đủ các axit amin và các dưỡng chất. Yến thô loại 1 được những thợ yến lành nghề nhất của OLA YẾN ngâm trong nước sạch, sau đó dùng nhíp chuyên dùng để làm sạch lông và tạp chất, sau đó sấy khô và cho ra những tổ yến tinh chế thượng hạng. Yến tinh chế này 100% tự nhiên, chúng tôi cam kết  không tẩy trắng, không tẩm đường, không độn gelatin, không có hàng giả, không có hàng kém chất lượng, không tạo ẩm.

Yến sào inh chếc ola yến

Khi Khách hàng mua Yến tinh chế Khánh Hoà thượng hạng của OLA YẾN sẽ được tặng nhíp nhổ chuyên dùng, táo đỏ, đường phèn, hạt chia, kỷ tử, long nhãn.

HỘP HỘP 100GR HỘP 50GR
GIÁ 4.600.000 2.300.000

TỔ YẾN THÔ THƯỢNG HẠNG

Những tổ yến thô OLA YẾN đưa đến tay khách hàng luôn được chọn lọc kỹ càng, tổ dáng tai A, già tổ, dày mình, ít bụng, ít lông và phân rêu. Tuy nhiên để chế biến món ăn thì yến thô cần được làm sạch sẽ, OLA YẾN có nhận dịch vụ làm sạch tổ yến thô cho những khách hàng bận rộn

Tổ yến Thô thượng hạng
Tổ yến Thô thượng hạng

Khi Khách hàng mua Yến thô thượng hạng của OLA YẾN sẽ được tặng nhíp nhổ chuyên dùng, táo đỏ, đường phèn, hạt chia, kỷ tử, long nhãn.

HỘP HỘP 100GR HỘP 50GR HỘP 30GR
GIÁ 2.700.000 1.350.000 810.000

 

TỔ YẾN RÚT LÔNG/ RÚT LÔNG KHÔ THƯỢNG HẠNG

Được chọn lọc từ những tổ yến thô đẹp nhất, sạch sẽ nhất, những người thợ lành nghề nhất của OLA YẾN sẽ được giao nhiệm vụ rút lông theo phương pháp đặc biệt không ngâm nước để làm sạch tổ yến. Chính vì vậy, tổ yến rút lông sẽ không tổ nào giống tổ nào, chỉ toàn những sợi dài, và bởi do phương pháp làm sạch đặc biệt như vậy nên dưỡng chất của Tổ yến vô cùng cao.

Yến rút lông thượng hạng của OLA YẾN luôn được lựa chọn là món quà tặng biếu cao cấp, đặc biệt khách hàng nước ngoài rất ưa chuộng dòng yến này. Sợi yến khi được chế biến nhìn đẹp mắt, nở vô cùng nhiều, hương vị đậm đà.

TỔ YẾN RÚT LÔNG
TỔ YẾN RÚT LÔNG

Khi Khách hàng mua Yến rút lông thượng hạng của OLA YẾN sẽ được tặng nhíp nhổ chuyên dùng, táo đỏ, đường phèn, hạt chia, kỷ tử, long nhãn.

HỘP HỘP 100GR HỘP 50GR HỘP 30GR
GIÁ 5.200.000 2.600.000 1.560.000

YẾN ĐẢO TINH CHẾ THƯỢNG HẠNG

Những tổ yến đảo chất lượng và đẹp nhất được OLA YẾN  lựa chọn kỹ càng, sau đó được thợ lành nghề làm sạch sẽ, nhặt lộng, sấy khô và cho ra những tổ yến chất lượng nhất.

Với yến đảo, quý khách khi mua về ngâm, chưng và thưởng thức sẽ cảm nhận hương vị khó quên với độ dai ngon, thơm, nở của từng sợi yến.

Khi Khách hàng mua Yến đảo tinh chế thượng hạng của OLA YẾN sẽ được tặng nhíp nhổ chuyên dùng, táo đỏ, đường phèn, hạt chia, kỷ tử, long nhãn.

HỘP HỘP 100GR HỘP 50GR HỘP 30GR
GIÁ 6.500.000 3.250.000 1.950.000

HỒNG YẾN TINH CHẾ

Với sản lượng yến thì Hồng yến chỉ chiếm 1% nên quý hiếm hơn các loại Bạch yến khác, ngoài ra Hồng yến còn là mặt hàng cao cấp phù hợp với biếu tặng cho Thượng khách.

Khi Khách hàng mua Hồng Yến của OLA YẾN sẽ được tặng nhíp nhổ chuyên dùng, táo đỏ, đường phèn, hạt chia, kỷ tử, long nhãn.

HỘP HỘP 100GR HỘP 50GR HỘP 30GR
GIÁ 5.800.000 2.900.000 1.740.000

Ngoài các sản phẩm từ Tổ yến sào, OLA YẾN còn là nơi UY TÍN chuyên cung cấp Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, sinh khối đông trùng tươi, Đông trùng sấy khô, nấm đông trùng, Nhuỵ hoa nghệ tây, Hắc kỷ tử Tây Tạng.. và nhiều mặt hàng Thực dưỡng khác.

Sự lựa chọn của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Xin cám ơn quý khách!

• Gửi tin nhắn/zalo 0981.881.118 cho chúng tôi
Website: www.olayen.com

Call Now ButtonGọi ngay
0981881118
Liên hệ